PHUC MINH ENGINEERING CO., LTD
92/38, Đường số 12, Khu phố 18, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Van bi

Van bi Top Entry

Giá: Liên hệ

 • Model:
 • Thương hiệu: CONVAL
 • Xuất xứ: Mỹ
 • Van bi Top Entry

  Van bi Conval Camseal® được thiết kế cho các ứng dụng nhiệt độ cao, áp suất cao, đòi hỏi khắt khe nhất trên thế giới.

  • Đệm kim loại
  • Không rò rỉ
  • Top Entry
  • Đầu gắn actuator tích hợp chuẩn ISO - 5211
  • Chi phí vòng đời thấp nhất của ngành
  • Thiết kế van bi phát thải thấp
  • Nhiều loại kết nối đầu cuối

  Kích thước tiêu chuẩn: ½” đến 4"

  Mức áp suất: ASME Class đến 4500#

  Vật liệu rèn tiêu chuẩn ASME: SA 105, SA 182-F22, SA 182-F91, SA 182-F92, SA 182-F316

  Các vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu.

  Vật liệu đúc theo tiêu chuẩn ASME: SA-216 Gr. WCB, SA-217 Gr. WC9, SA-217 Gr. C12A, SA-351 Gr. CF8M

  Các vật liệu khác có sẵn theo yêu cầu

  Kết nối: SW, BW và FNPT

  Phụ kiện:

  Thiết bị truyền động - Công tắc giới hạn điện, khí nén hoặc thủy lực - Thiết bị khóa đơn hoặc kép - mở, đóng hoặc cả hai - Tấm che thân chỉ báo vị trí.

  Đặc điểm thiết kế

  VAN BI CAMSEAL® CUNG CẤP RÒ RỈ BẰNG KHÔNG

  • Rò rỉ qua thân bằng không:

   • Mối nối thân / nắp ca-pô không chịu ứng suất đường ống. Không có dây buộc cơ thể thẳng hàng để nới lỏng và mệt mỏi, vì vậy cơ thể vẫn không bị rò rỉ.

  • Rò rỉ ghế đệm bằng không:

   • Tất cả các van bi Conval có khả năng đáp ứng không có bọt trong bốn phút ở 50 psi và 1.000 psi Nitơ ở thử nghiệm cuối cùng của nhà máy; sau khi hàn trong dòng tại hiện trường; sau xử lý nhiệt sau hàn; trong và sau quá trình du ngoạn nhiệt. Mô-đun bên trong cô lập các bề mặt bịt kín quan trọng khỏi các tác động nhiệt.

  • Rò rỉ qua đệm lót trụ van bằng không:

   • Cờ lê tích hợp độc quyền của Conval tải đồng tâm bao bì thân cây mà không cần dụng cụ, loại bỏ rò rỉ thân và kéo dài tuổi thọ bao bì. Tải trực tiếp có sẵn như một tùy chọn.

  • Mức độ tương tác mạnh mẽ của trụ bi:

   • Căn chỉnh bóng chính xác và đáng tin cậy đạt được nhờ sự gắn kết chặt chẽ giữa thân một mảnh và bi.

  Hỗ trợ bạc đạn cao cấp
  Hỗ trợ chịu lực vượt trội của ty van chống xì đảm bảo căn chỉnh trục thích hợp và không rò rỉ ghế đệm ngay cả trên các van bi điều khiển. Chúng tôi là duy nhất ở chỗ có hỗ trợ một ổ bạc đạn ngay phía trên và dưới của lớp tết chèn ty van. Điều này kéo dài đáng kể tuổi thọ của tết chèn.

  Hệ thống phủ Chrome cacbua độc quyền
  Hệ thống lớp phủ Chrome Carbide được thiết kế kỹ thuật cao của Conval có độ bền liên kết và mật độ lớp phủ vượt trội để mang lại tuổi thọ cao và hiệu suất không bị rò rỉ ngay cả trong các ứng dụng giảm nhiệt độ cao.

  Mounting Pad - đầu nối gắn kết tích hợp sẵn
  Đầu nối tích hợp chuẩn ISO-5211 tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết nối với các đầu điều khiển khí nén, đầu điện, tay quay... do có độ cứng vượt trội, căn chỉnh chính xác và hệ thống ổ trục bạc đạn được dẫn hướng hoàn toàn. Khả năng khóa là tiêu chuẩn.

  Gland một mảnh
  Trong môi trường khắc nghiệt, thiết kế càng đơn giản và càng ít bộ phận càng tốt. Bộ phận đệm đơn bằng thép không gỉ siêu bền góp phần tăng tuổi thọ của van.

  Hệ thống tết chèn có tải theo trục.
  Thiết kế Trục đảm bảo độ đồng tâm chặt chẽ, giúp loại bỏ tải trọng bên của tết chèn và giảm thiểu lực mài mòn trên các thành phần Trim(Disc, Seat, Stem). Tính năng này rất quan trọng đối với hiệu suất van bi vượt trội.

  Khả năng thay thế trên line nhanh chóng
  Van bi CAMSEAL® dễ dàng thay mới hơn nhiều so với bất kỳ loại van nào khác trên thị trường. Dòng Van bi CAMSEAL® thay thế sữa chữa trên hệ thống cung cấp một mô-đun giải pháp cho việc chi phí bảo trì tăng cao. Chi phí mua van thấp không quan trọng bằng chi phí sữa chữa thấp trong thời gian sử dụng của van. Việc bảo trì van Conval dễ dàng hơn nhiều và ít tốn kém hơn nhiều so với việc thay thế van của các nhãn hiệu khác.

  Thiết kế và thử nghiệm van bi Camseal®

  Các kỹ thuật hiện đại tinh vi được sử dụng để áp dụng các lớp phủ cứng, mài và phủ bóng và ghế của Camseal®. Mật độ cực cao của lớp phủ và các kỹ thuật ghép nối chính xác tạo ra một miếng đệm từ bi đến chỗ ngồi, có thử độ kín bằng bọt khí bong bóng và sẽ vẫn duy trì thử độ bọt khí bong bóng trong và sau khi lắp đặt.

  Ghế đệm Camseal® và các đầu kết nối của van là các thành phần riêng biệt. Trong thực tế, điều này cách ly ghế đệm kín khỏi phần kết nối của van trong quá trình lắp đặt. Không giống như các van có ghế đệm là một phần không thể thiếu của các phần kết nối của van, cấu hình này cách ly đệm kín khỏi nhiệt độ cao khi hàn làm hỏng đệm van. Điều này dẫn đến một van bi vẫn kín bọt khí bong bóng sau khi nó được hàn trên đường ống và sau đó được xử lý nhiệt sau mối hàn.

  Van bi Camseal® đã trải qua quá trình phân tích nghiêm ngặt với sự hỗ trợ của máy tính, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm hiện trường trong quá trình phát triển của nó. Mô hình máy tính 3-D hiện đại đã được sử dụng để tối ưu hóa các chi tiết thiết kế của van. Thử nghiệm rộng rãi trong phòng thí nghiệm đã được tiến hành để xác minh những kết quả này. Nguyên mẫu đã được thử nghiệm nhiệt nghiêm ngặt với các chu kỳ nhiệt lặp lại giữa môi trường xung quanh và 1200 độ F. Thử nghiệm áp suất được thực hiện với các chu kỳ áp suất lặp lại giữa áp suất khí quyển và các áp suất khác nhau; các thử nghiệm được thực hiện với cả khí và lỏng. Thử nghiệm xả đáy bằng hơi nước được thực hiện với mức giảm áp suất 2.000 psi. Nhiều thử nghiệm cơ học khác nhau đã được chạy. Van đã liên tục vượt qua một chương trình kiểm tra rất nghiêm ngặt.

  Sử dụng Van bi loại Top Entry
  Van bi Top Entry được sử dụng trong các hệ thống đường ống nơi đầu van có thể được tháo ra để tiếp cận bi và ghế  đệm mà không cần tháo toàn bộ van khỏi hệ thống đường ống. Thường được làm từ quá trình đúc kim loại, van bi Top Entry yêu cầu thử nghiệm cụ thể để đảm bảo không có khuyết tật. Thân của van bi Top Entry của Conval’s Camseal® được làm từ vật liệu rèn để đảm bảo hiệu suất tối đa mà không bị xốp, kiểm tra tốn kém và các vấn đề cải tiến tốn thời gian liên quan đến vật đúc. Điểm mạnh này khiến chúng có thể áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

  Van bi Top Entry thường được sử dụng trong các hệ thống quy trình nơi ưu tiên bảo trì trong đường ống hơn là loại bỏ toàn bộ van ra khỏi đường ống mới bảo trì. Do đó, van bi Top Entry thường được sử dụng trong các ứng dụng áp suất cao yêu cầu bảo trì không thường xuyên, như van hệ thống bảo vệ áp suất toàn vẹn cao (HIPPS).

  Van bi Top Entry của Conval’s Camseal® có những ưu điểm sau:

  • Có thể sửa chữa trên đường ống.(không cần tháo rời)

   • Tại Conval, mọi van chúng tôi tạo ra đều được thiết kế để bảo trì và sửa chữa trong đường ống, giúp giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động. Các loại van của các nhà sản xuất khác — chẳng hạn như van bi Top Entry hoặc van bi thân hàn — yêu cầu van phải được tháo hoàn toàn khỏi hệ thống đường ống trước khi tiến hành sửa chữa hoặc bảo dưỡng. Điều này thường liên quan đến việc cắt thiết bị để lấy van ra và thiết bị hàn để lắp lại. Với van từ Conval, cũng không có dụng cụ đặc biệt nào cần thiết để sửa chữa.

  • Ghế đệm kim loại

   • Ghế đệm bằng kim loại bảo vệ sự hư hỏng của các bộ phận làm kín của van trong các điều kiện hoạt động khắc nghiệt, chẳng hạn như môi trường nhiệt độ cao, mài mòn, bẩn hoặc ăn mòn. Ghế đệm van bằng kim loại có thể chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau và có thể được phủ để cải thiện các điện trở vật lý khác nhau. Ghế đệm kim loại có thể được cấu hình theo ba cách:

    • Loại A. Cấu hình này sử dụng ghế kim loại tiêu chuẩn kết hợp với đệm kín thân bằng polyme, tết chèn thân và đệm kín thân. Cấu hình Loại A hoạt động tốt nhất trong các ứng dụng đối mặt với mài mòn hoạt động đáng kể do các yếu tố môi trường mài mòn, nhưng không thích hợp cho hoạt động ở nhiệt độ cao.

    • Loại B. Ghế kim loại loại B dựa trên một ghế kim loại phía dưới kết hợp với các seal bằng than chì và tết chèn thân để cải thiện phạm vi nhiệt độ hoạt động có thể chấp nhận được.

    • Loại C. Cấu hình này sử dụng cả ghế kim loại ngược dòng và xuôi dòng. Ghế ở thượng nguồn sẽ được lò xo chống lại dòng chảy để giúp hạ lưu. Cấu hình loại C có thể chịu được nhiều loại quy trình nhiệt độ cao.

   

  • Khả năng tương thích với các vị trí làm việc khốc liệt 

   • Van bi đôi khi yêu cầu bảo vệ bổ sung để hoạt động hiệu quả trong các điều kiện khắc nghiệt, chẳng hạn như môi trường nhiệt độ cao hoặc áp suất cao. Trong những trường hợp này, van phải được làm từ vật liệu chắc chắn và thường yêu cầu lớp phủ kim loại hoặc gốm ceramic để bảo vệ thiết bị khỏi các vấn đề về mài mòn liên quan đến bề mặt và sự phá hủy gia tốc khác. Vật liệu thân phù hợp cũng được yêu cầu để giữ van hoạt động bình thường trong các điều kiện khắc nghiệt.

  Các vật liệu phổ biến cho lớp phủ bao gồm:

  • Mạ niken không điện cung cấp khả năng chống mài mòn mạnh và khả năng chống chịu tốt trong môi trường axit và ăn mòn, chẳng hạn như khoan dầu hoặc khai thác than.

  • Plasma nitride có tính năng chống mài mòn cao và đặc tính chống thấm nước. Nó có thể được áp dụng cho bất kỳ kim loại nào.

  • Hợp kim stellite 12 và stellite 6 có khả năng chống lại nhiều loại suy thoái cơ học và hóa học và giữ được độ cứng lên đến 500°C.

  • Hợp kim niken cứng có khả năng chống mài mòn, mài mòn hạt và mài mòn cao. Nó có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và độ bền cao ở nhiệt độ cao.

  • Cacbua Tungsten lý tưởng để bảo vệ chống mài mòn khốc liệt khỏi mài mòn, ăn mòn, xói mòn hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cả ba.

  CAMSEAL® VAN BI TOP ENTRY TỪ CONVAL

  Conval được thành lập vào năm 1967 và kể từ đó đã phát triển thành nhà sản xuất van thép rèn áp suất cao, chất lượng cao hàng đầu thế giới. Đội ngũ chuyên gia toàn cầu của chúng tôi cung cấp van cho các ứng dụng khắt khe nhất trên thế giới. Chúng tôi tiếp tục phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu và xu hướng phát triển trong ngành công nghiệp van.

  Anh chị cần tư vấn báo giá vui lòng liên hệ qua số : 02835352125 hoặc Zalo: 0902720814 / 0907450506 / 0902601875 hoặc email: info@pm-e.vn.

  Sản phẩm liên quan

  Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn - Báo giá
  Tư vấn - Báo giá
 • Tư vấn - Kỹ thuật
  Tư vấn - Kỹ thuật
 • Tư vấn - Báo giá
  Tư vấn - Báo giá
 • Tư vấn - Kỹ thuật
  Tư vấn - Kỹ thuật
 • Tư vấn - Báo giá
  Tư vấn - Báo giá