92/38, Đường số 12, Khu phố 18, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tết chèn

Tết chèn Graphite/Carbon

Giá: Liên hệ

 • Model: Graphite/Carbon
 • Thương hiệu: KLINGER
 • Xuất xứ: Úc
 • TẾT CHÈN GRAPHITE/CARBON

  Tết chèn Carbon và Graphite trơ với hầu hết các hóa chất và có hệ số ma sát thấp cũng như có khả năng được sử dụng trong cả ứng dụng đông lạnh và nhiệt độ cao.

  graphite and carbon compression packing

  Sợi tết chèn Carbon và Graphite thường được phủ bằng PTFE, graphite dạng keo, hoặc các lớp phủ khác để hỗ trợ xử lý vật liệu, bện và đáp ứng các yêu cầu về niêm phong của các ứng dụng đóng gói cụ thể.

  K35

  Được sản xuất từ than chì và có sẵn ở dạng cuộn băng dính hoặc không dính hoặc được sản xuất thành các vòng than chì được tạo hình khuôn.

  K3222

  Được sản xuất bằng cách sử dụng sợi ruy-băng graphite tinh khiết mở rộng có cốt phi kim loại.

  Mục đích hiệu quả chung của tết chèn về chi phí để sử dụng trong các ứng dụng không mài mòn trên máy bơm và van trong tất cả các ngành công nghiệp.

  K3222W

  Được sản xuất bằng cách sử dụng các sợi ruy băng graphite tinh khiết mở rộng, mỗi sợi kết hợp với một dây Inconel mịn, để tạo ra một tết chèn nén van có tiết diện vuông với độ bền cơ học tăng thêm.

  Tết chèn của van áp suất cao hiệu quả về chi phí.

  K3222T

  Được sản xuất từ sợi graphite đã được tẩy tế bào chết ở dạng hình ống hình chữ nhật, được gia cố bằng dây Inconel. Nó cũng có thể được cung cấp với một dải keo dán.

  Khi nén sẽ tạo thành một con dấu vô tận và uốn cong để phù hợp hoàn hảo với bất kỳ kích thước nào mà không gây lãng phí vì đặc tính sợi graphite mềm dẻo mở rộng tinh khiết của nó. Có đặc tính bịt kín rất tốt trên các bề mặt bị rỗ nhẹ.

  Các ứng dụng bao gồm tàu, nắp bồn chứa, cửa lò, đường ống, hố ga, lỗ tay, bộ trao đổi nhiệt và nồi hơi.

  357

  Sử dụng trung tâm carbon có độ đàn hồi, "đàn hồi" xung quanh đó là bện lá carbon chèn đã tẩy tế bào chết trong khi đặt sợi carbon mềm mượt có độ bền rất cao ở các góc.

  Sự lựa chọn vật liệu và kết cấu này cho phép việc đóng gói khắc phục được hiệu ứng mạ, thường xảy ra với các lá tẩy tế bào chết. Ma trận sợi ngăn chặn sự di chuyển của lá sang thân hoặc ống bọc và cải thiện hiệu quả niêm phong thực tế.

  Đáp ứng yêu cầu của Tiêu chuẩn API 622, Quy trình đóng gói van đối với khí thải bỏ trốn.

  390

  Được làm bằng sợi carbon có độ tinh khiết cao có độ tinh khiết tối thiểu là 96%.

  Cấu trúc bện được ngâm tẩm với phân tán có chứa than chì rất mịn.

  Thành phẩm sau đó được bôi trơn bề mặt bằng chất bôi trơn chất lượng cao phá vỡ hy sinh.
  Có độ bền cao về mặt hóa học và dẫn nhiệt. Một bao bì chống ma sát rất hiệu quả trên nhiều loại dịch vụ nhất.

  396

  Một phiên bản dày đặc của graphite dẻo bện với vị trí hiệu quả của các sợi carbon / graphite có độ tinh khiết cao để chống đùn và hỗ trợ uốn quanh bán kính chặt chẽ.

  Hoạt động thành công trong các van, ngoại trừ cấu hình cổng dao (tham khảo ý kiến Klinger) trong các thông số nhiệt độ / áp suất / pH đã thiết lập của nó, người ta chỉ cần thêm các vòng bổ sung để cho phép 396 khả năng lấp đầy điểm trước đó.

  396C

  Một lõi được cấp bằng sáng chế của bao bì graphite gia cố Inconel nhiệt độ cao, áp suất cao được cấp bằng sáng chế bên trong, được bện bên ngoài bằng sợi carbon được chèn lá graphite đã tẩy tế bào chết.

  Style 396-C là một trong những sản phẩm được thiết kế hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay để làm kín khí thải nhiên liệu.

  Đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu của A.P.I. Các bài kiểm tra 589, 607 hoặc 622 cũng như A.P.I. thử lửa đối với van xoay một phần tư ngồi mềm.

  Sản phẩm liên quan

  Hỗ trợ trực tuyến
 • Tư vấn - Báo giá
  Tư vấn - Báo giá
 • Tư vấn - Kỹ thuật
  Tư vấn - Kỹ thuật
 • Tư vấn - Báo giá
  Tư vấn - Báo giá
 • Tư vấn - Kỹ thuật
  Tư vấn - Kỹ thuật
 • Tư vấn - Báo giá
  Tư vấn - Báo giá